Cung cấp cỏ nhân tạo

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀI AN là công ty chuyên nghiệp về cung cấp và phân phối các sản phẩm cỏ nhân tạo cho các công trình nhà ở, trường học, thể thao, đặc biệt là sân bóng cỏ nhân tạo, sàn thi đấu đa năng.

Hiện nay, các nhà sản xuất đã làm ra những loại cỏ sử dụng như cỏ thật.Thế hệ mới nhất của cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và được ưa chuộng tuyệt đối cho bóng đá. Minh chứng rõ nét nhất chính là việc tất cả các sân tập luyện của tất cả các câu lạc bộ tên tuổi trên thế giới đều được trải bằng cỏ nhân tạo. Mới đây, FIFA đã xuất bản sổ tay các điều kiện cho sân vận động bóng đá đạt chuẩn thi đấu với cỏ nhân tạo là một trong những sự thay thế phù hợp hoàn toàn cho cỏ tự nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀI AN nhập khẩu sản phẩm cỏ nhân tạo theo công nghệ tiến tiến nhất thế giới từ các nước Châu Âu, Mỹ,. Cỏ của hãng CCGRASS, là công ty đứng đầu thế giới về sản xuất cỏ nhân tạo, với doanh thu hàng năm gần vài chục tỷ đô la. Những sản phẩm cỏ nhân tạo này đã được FIFA chứng nhận đạt chuẩn thi đấu Quốc tế.

Các tính chất đặt trưng của cỏ nhân tạo là: phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

  • Chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên.
  • Cho phép sử dụng với tần suất cao khoảng 70-80 giờ/tuần.
  • Chất lượng mặt sân không bị ảnh hưởng.
  •  Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 10 năm.
  •  Kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường.
  • Sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu và không gây chấn thương cho người chơi.

Cỏ nhân tạo với nhiều màu sắc, độ cao để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận bởi Trung Tâm LABOSPORT-Pháp, đáp ứng đầy đủ các tính năng qui định bởi FIFA như: độ nẩy, độ trơn trượt, độ lăn của bóng, độ phẳng của mặt sân.

Việc lắp đặt cỏ nhân tạo khả thi với nhiều giải pháp và qui mô khác nhau. Nhiều loại sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau cho các sân như: bóng đá 5 người, 7 người và 11 người chơi, bóng bầu dục, hockey, golf, tennis và các bộ môn vận động ngoài trời khác. Kết cấu nền sân có thể thay đổi tuỳ qui mô đầu tư của từng đơn vị: nền bêtông, đất nện, asphalt …

Công ty chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt bảo trì dựa trên cơ sở kiến thức chuẩn quốc tế về xây dựng thể thao và đội ngũ thi công kinh nghiệm, đã được gửi đi đào tạo tại nước ngoài với nền tảng kinh nghiệm dồi dào được trau dồi qua việc thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp đất nước.

Với năng lực đã được chứng minh, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho công trình của Quý công ty/khách hàng trong lĩnh vực cỏ nhân tạo

Gọi hotline

 

Đang xử lý...